Slider

Hệ thống điện

Là doanh nghiệp chuyên kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp và thi công các công trình, dự án về hệ thống điện, Cơ điện Tam Dương hiểu rằng “  Hệ thống điện không chỉ mang lại cho ngôi nhà, không gian làm việc, sự ấm áp, tiện dụng, phù hợp với không gian sống và làm việc mà quan trọng hơn hết là sự an tâm và hài lòng khi sử dụng hệ thống điện được đảm bảo: “thiết kế đẹp – chất lượng – an toàn khi sử dụng”. Hệ thống cơ điện bao gồm 2 hệ thống cơ bản là: Hệ Thống điện động lực và Hệ thống điện nhẹ, hai hệ thống điện này tạo nên một mạng lưới điện hoàn hảo cho mộ tòa nhà.

Có thể nói rằng hệ thống điện động lực được biết đến như xương sống trong một nhà máy hay tòa nhà văn phòng, cung cấp điện từ lưới điện quốc gia và các lưới điện dự phòng cung cấp điện cho nhà máy, văn phòng hoạt động ổn định. Với những ưu điểm vượt trội như:

-    Chống được sự tấn công cố ý đối với hệ thống cả về mặt vật lý và mạng máy tính

     + Giảm lượng tiêu hao năng lượng trên dây dẫn, tăng cường chất lượng điện năng

     + Giảm chi phí sản xuất, truyền tải, chi phí nâng cấp nhờ phân hóa lượng điện tiêu thụ

     + Có khả năng tụ phục hồi khi xảy ra mất điện

 

Chính vì vậy hiện nay việc sử dụng các hệ thống điện động lực vào các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, nhà ở ….là giải pháp tối ưu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Nếu như hệ thống điện động lực được biết đến như giải pháp hiệu quả đảm bảo sự ổn định, liên tục của hệ thống điện trong tòa nhà thì hệ thống điện nhẹ được xem như là giải pháp đảm bảo an ninh, sự kết nối cho các tòa nhà, trung tâm thương mại….Hệ thống điện nhẹ bao gồm: Hệ thống camera quan sát an ninh (CCTV); hệ thống thông tin liên lạc nội bộ (intercom); hệ thống điện thoại & fax. (Telephone system); hệ thống âm thanh công cộng (Public Announce) và cảnh báo sớm (EWIS); hệ thống truyền hình cáp (CATV) và truyền hình vệ tinh (MATV); hệ thống mạng dữ liệu nội bộ(LAN, WAN); và cấu trúc đường trục (Backbone)Hệ thống quản lý ra vào (Access control); Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS);

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các thiết bị điện ngày càng hiện đại, nhiều sản phẩm mới ra đời tạo ra cho bạn  sự phân vân trong việc lựa chọn cho mình các thiết bị điện cho công trình ? Hãy đến với Cơ điện Tam Dương để được tư vấn, thiết kế. Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm và thợ lành nghề, và chế độ bảo hành tốt Cơ điện Tam Dương cam kết mang đến cho bạn hệ thống điện “ thiết kế đẹp – chất lượng – an toàn – giá cả phù hợp”.

xem thêm thi cong dien cho tòa nhà 

banner bottom 1vigracadisunsinoschneiderlogo hochikipentax logo